ฝ่ายขาย 088-8640000 เอ, 063-4646837 อ้อม ฝ่าย Service 063-4646836 แอม SALES@DOLLYSOLUTIONS.COM

ติดตั้งระบบประตูเลื่นอัตโนมัติ @ คลองหก ปทุมธานี

ทางหน้างานที่ คลองหก ปทุมธานี ได้ไว้วางใจแบรนด์ XEKA ให้เข้าไปติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งเป็นระบบที่ทำหน้าที่ควบคุมประตูให้เปิด - ปิด ได้อย่างอัตโนมัติ และรวดเร็ว ซึ่งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ เป็นระบบที่ใช้รางประตูอัตโนมัติ เป็นตัวขับเคลื่อนนั่นเอง  ...

ติดตั้งประตู PVC สำหรับประตูโรงงาน @ บริษัทซีเนียร์ แอโรสเปซ (ไทยแลนด์) จำกัด

บริษัทซีเนียร์ แอโรสเปซ (ไทยแลนด์) จำกัด ประกอบกิจการประเภทการผลิตอากาศยานยานอวกาศและเครื่องจักร ตั้งอยู่ อำเภอ ศรีราชา ชลบุรี ทางบริษัทได้ไว้วางใจให้แบรนด์ XEKA เข้าไปติดตั้งประตูม้วนผ้าใบ หรือ ประตู PVC ซึ่งเป็นประตูที่เหมาะสำหรับโรงงาน เป็นประตูทีมีความแข็งแรง...

ติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ บริษัท พิโด้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

บริษัท พิโด้ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รับเหมางานติดตั้งระบบประกอบอาคาร, แอร์, ไฟฟ้า, ประปา ตั้งอยู่ แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กทม 10310 ทางบริษัทได้ไว้วางใจแบรนด์ XEKA ให้เข้าไปติดตั้ง ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ เพื่อควบคุมการเปิด - ปิด ประตูให้รวดเร็ว และสะดวกมากขึ้น...

ติดตั้งประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ และระบบเซนเซอร์ @ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.สีคิ้ว

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.สีคิ้ว  ได้ติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ และระบบเซนเซอร์ที่ควบคุมการเปิด - ปิด เพื่อจะได้ให้ประตูทำงานได้อย่างรวดเร็ว และมีความทันสมัยมกขึ้น โดยประตูภายใต้แบรนด์ XEKA เป็นประตูที่มีคุณภาพ และเป็นระบบประตูที่มีคุณภาพ...

ติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ บ. ซีเจสตีล อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด

บ. ซีเจสตีล อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ประกอบธุระกิจจำหน่ายเหล็กทุกชนิด ซึ่งทางบริษัทได้ไว้วาใจใน แบรนด์ XEKA ให้เข้าไปติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติ และระบบประตูอัตโนมัติ เพื่อให้ประตูทำงานได้อย่างรวดเร็ว และเพิ่มความทันสมัยให้กับบริษัทด้วย บริษัทตั้งอยู่ 187/117 ม. 7 ต....

ติดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า เครื่องทาบบัตร และสแกนนิ้ว @ Balloon Paradise

ร้าน Balloon Paradise เป็นร้านทีจำหน่ายลูกโป่ง สำหรับใช้ในการตกแต่ง หรือ แสดงความยินดี กับงานต่าง ๆ ซึ่งร้านตั้งอยู่ ซอย ประชาราษฎร์บำเพ็ญ  แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 ทางร้านได้ไว้วางใจแบรนด์ XEKA ในการติดตั้งกลอนแม่เหล็ก และ เครื่องทาบบัตร...

ติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ บริษัท มูซาชิ ออโตพาร์ท จำกัด

บริษัท มูซาชิ ออโตพาร์ท จำกัด ประกอบกิจการประเภทการผลิตชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมอื่นๆสำหรับยานยนต์ ตั้งอยู่ ซอยนวนคร 13 ถนนพหลโยธิน ตำบล คลองหนึ่ง อำเภอ คลองหลวง ปทุมธานี 13180 ทางบริษัทได้ติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ ที่ควบคุมในการเปิด - ปิด ประตูให้ใช้งานได้ง่าย...

ติดตั้งประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ และระบบเซนเซอร์ @ สน.ภาษีเจริญ

สน.ภาษีเจริญ เป็นสถานีตำรวจที่คอยอำนวยความสะดวก และช่วยเหลือประชาชน ตั้งอยู่ เพชรเกษม 54 แขวง บางหว้า เขต ภาษีเจริญ กรุงเทพมหานคร 10160 ทางสถานีตำรวจได้ไว้วางใจแบรนด์ XEKA ประตูอัตโนมัติของเรา ให้เข้าไปติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติ และระบบเซนเซอร์ เพื่อควบคุมการเปิด -...

ติดตั้งประตูม้วน PVC สำหรับโรงงาน @ บริษัท มันน์แอนด์ฮุมเมิล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท มันน์แอนด์ฮุมเมิล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจ ตั้งอยู่ตำบล ตาสิทธิ์ อำเภอ ปลวกแดง ระยอง 21140 ทางบริษัทได้ไว้วางใจแบรนด์ XEKA ให้เข้าไปติดตั้งประตูม้วนสำหรับโรงงาน กับระบบเซนเซอร์ เพื่อเป็นการควบคุมการเปิด - ปิด ประตูได้อย่างสะดวก รวดเร็ว...

ติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ และสวิตซ์ไร้สาย @ Oakley by element 72 at J avenue

Oakley by element 72 at J avenue  เป็นร้านขายเสื้อผ้า รองเท้า หมวก และสินค้าอื่น ๆ ตั้งอยู่ที่ J avenue  ทางร้านไว้วางใจแบรนด์ XEKA เข้าไปติดตั้งสวิตซ์ไร้สาย ที่ทำให้ประตูบานเลื่อนทำงานได้รวดเร็ว สวิตซ์ไร้สายติดตั้งอยู่บริเวณด้านใน และด้านนอก...