ฝ่ายขาย 088-8640000 เอ, 065-2340660 แพท /ฝ่าย Service 062-2433000 มะแม SALES@DOLLYSOLUTIONS.COM

The Green View Hotel (โรงแรมเดอะกรีนวิว) ติดตั้ง ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ

The Green View Hotel ( โรงแรมเดอะกรีนวิว ) ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ แบรนด์ XEKA ที่บริเวณทางเข้า-ออกโรงแรม มีที่ตั้งอยู่ที่ 299 หมู่ที่ 7 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10570 รายละเอียด ประตูเลื่อนอัตโนมัติ ( Auto Slide...

บริษัท สิงห์ เบเวอเรช จำกัด ติดตั้ง ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ

บริษัท สิงห์ เบเวอเรช จำกัด ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ ( Auto slide door )  แบรนด์ XEKA  ที่บริเวณทางเข้า - ออกสถานที่ภายใน โดยบริษัท สิงห์เบเวอเรช จำกัดที่เราเข้าไปติดตั้งนั้น ตั้งอยู่ที่ 3422 ตำบล บัวปากท่า อำเภอ บางเลน จังหวัด...

สรี เซาว์น่า & สปา ติดตั้ง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ (Auto slide door)

สรี เซาว์น่า & สปา ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ แบรนด์ XEKA ที่บริเวณทางเข้า - ออกของสปา โดยงานร่วมกับระบบควบคุมการเปิด - ปิดแบบเซนเซอร์อัตโนมัติ โดยเซาว์น่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 249 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางจาก เขต ภาษีเจริญ...

บริษัท แอลซีเอ็มที จำกัด ( LCMT Company LTD. ) ติดตั้ง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ

บริษัท แอลซีเอ็มที จำกัด ( LCMT Company LTD. ) ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ แบรนด์ XEKA ร่วมกับระบบสวิตซ์ไร้สายทางด้านใน ที่บริเวณประตูทางเข้า - ออกของสำนักงาน ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ที่ ท่าเรือแหลมฉบัง ตำบล ทุ่งสุขลา อำเภอ ศรีราชา จังหวัด...

ติดตั้ง สวิตซ์ไร้สาย (Switch Wireless) @ ร้านเรือนร่วมเพื่อนรักเพลง

ร้านเรือนร่วมเพื่อนรักเพลง วางใจให้เราเข้าติดตั้ง สวิตซ์ไร้สาย ( Switch Wireless ) แบรนด์ XEKA เข้ากับประตูเลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งสวิตซ์ไร้สายจะช่วยในการควบคุมการเปิด-ปิดของประตูเลื่อนอัตโนมัติ โดยร้านนี้มีที่ตั้งอยู่ที่ หมู่บ้านกฤษดานคร โครงการ 10 ตำบล...

บริษัท บาริโอ จำกัด ( Bareo Co.,Ltd ) ติดตั้ง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ

บริษัท บาริโอ จำกัด ( Bareo Co.,Ltd ) ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ XEKA บริเวณทางเข้า - ออกภายในอาคาร ซึ่งเป็นอาคารที่กำลังสร้างขึ้นใหม่ โดยบริษัท บาริโอ จำกัดมีที่ตั้งอยู่ที่ 118 ถ. อินทราวาส แขวง บางระมาด เขต ตลิ่งชัน กรุงเทพฯ...

ประตูม้วนผ้าใบ PVC ติดตั้งที่ บริษัท บีดีไอ กรุ๊ป จำกัด ( BDI Group )

บริษัท บีดีไอ กรุ๊ป จำกัด ( BDI Group ) ได้ไว้วางใจเลือกใช้สินค้าและบริการ ให้เราเข้าติดตั้ง ประตูม้วนผ้าใบ PVC หรือ ประตูม้วนโรงงาน ใช้งานภายในโรงงาน โดย BDI Group มีที่ตั้งอยู่ที่ 46/1 หมู่ 12 ถ. บางพลี – บางนาตราด ต. บางพลีใหญ่ อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ 10540...

โรงแรมแกรนด์อันดามัน ติดตั้ง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ & เครื่องทาบบัตร

โรงแรมแกรนด์อันดามัน ( Grand Andaman ) ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ ร่วมกับระบบประตูคีย์การ์ด เครื่องทาบบัตร แบรนด์ XEKA ที่บริเวณทางเข้า - ออกภายในของโรงแรม ซึ่งโรงแรมมีที่ตั้งอยู่ที่ เกาะสน ประเทศพม่า รายละเอียด...

ติดตั้งประตูกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า @ ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ รามคำแหง 53

ร้านทองเยาวราชกรุงเทพ ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า แบรนด์ XEKA ที่บริเวณทางเข้า - ออกร้านทอง โดยทางร้านทองเยาวราชกรุงเทพนั้น มีหลายสาขาซึ่งสาขาที่เราไปติดตั้งคือ สาขารามคำแหง 53 นั่นเอง รายละเอียด ประตูกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า...

ติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ เดอะโปรเจค แอนด์ แอพพลิเคชั่น เอ็นจิเนียริ่ง

เดอะโปรเจค แอนด์ แอพพลิเคชั่น เอ็นจิเนียริ่ง บจก. ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้งระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ พร้อมกับระบบสวิตซ์ไร้สาย แบรนด์ XEKA ที่บริเวณทางเข้า - ออกของอาคาร โดยสำนักงานใหญ่ของเดอะโปรเจค แอนด์ แอพพลิเคชั่น เอ็นจิเนียริ่ง บจก. มีที่ตั้งอยู่ที่...