ฝ่ายขาย 02-1054034 / ฝ่าย Service 062-2433000 SALES@DOLLYSOLUTIONS.COM

คอนโด ริเวอร์วิว วิลเลจ ติดตั้ง ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ & สวิตซ์ไร้สาย

คอนโด ริเวอร์วิว วิลเลจ ( River View Village Condominium ) ได้มีผู้อาศัยห้องหนึ่งไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ พร้อมด้วยสวิตซ์ไร้สาย แบรนด์ XEKA เพื่อใช้งานเข้าออกไปยังห้องต่างๆ นั่นเอง รายละเอียด ประตูเลื่อนอัตโนมัติ (Auto Slide Door)...

บริษัท อีโธส เอ็นเนอร์จี (ประเทศไทย) จำกัด ติดตั้ง ประตูม้วนผ้าใบอัตโนมัติ

บริษัท อีโธส เอ็นเนอร์จี (ประเทศไทย) จำกัด ได้ไว้วางใจในเราผลิตและติดตั้ง ประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ หรือ ประตูม้วน PVC ( Rapid Roll Door ) XEKA ของเราใช้งาน เพื่ออำนวยความสะดวกในการเปิด-ปิดประตู ให้ผู้ที่ต้องการผ่านเข้า-ออกได้ง่ายขึ้น...

วัดพรหมวงศาราม ติดตั้ง ประตูกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า (Magnetic Lock)

วัดพรหมวงศาราม ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูคีย์การ์ด โดยใช้กลอนแม่เหล็กไฟฟ้า (Magnetic Lock) XEKA ของเราใช้งานร่วมกับเครื่องทาบบัตร โดยวัดมีที่ตั้งอยู่ที่ 41 ซอย เพิ่มสิน ถนนประชาสงเคราะห์ 27 แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 รายละเอียด...

นิคมอุตสาหกรรม อีสเทิร์นซีบอร์ด ติดตั้ง ประตูม้วนผ้าใบอัตโนมัติ ( Rapid Roll Door )

อีสเทิร์นซีบอร์ด คือนิคมอุตสาหกรรมที่มีโรงงานมากมาย โดยมีโรงงานแห่งหนึ่งในนิคมอุตสาหกรรมแห่งนี้ ได้เลือกใช้สินค้า ประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ หรือ ประตูม้วน PVC ( Rapid Roll Door ) และบริการของ XEKA ของเรา ซึ่งนิคมอุตสาหกรรมแห่งนี้ มีที่ตั้งอยู่ที่ อ. ปลวกแดง...

ร้านวอชพีนาย ( Watch P Nine ) ติดตั้ง ประตูกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า (Magnetic Lock)

ร้านวอชพีนาย ( Watch P Nine ) ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ประตูกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า ( Magnetic Lock ) แบรนด์ XEKA ที่บริเวณประตูเข้าออกร้าน โดยร้านมีที่ตั้งอยู่ที่ nt-intersect ( อินท์-อินเตอร์เซค ) พระราม 3 นั่นเอง รายละเอียด ประตูกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า...

ประตูกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า @ กิฟฟารีน ศูนย์บางพลี

กิฟฟารีน ศูนย์บางพลี ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง กลอนแม่เหล็กไฟฟ้า แบรนด์ XEKA ที่บริเวณประตูทางเข้า-ออกที่มีการควบคุม โดยศูนย์นี้เป็นศูนย์จำหน่ายสินค้าของทาง Giffarine มีที่ตั้งอยู่ที่ 77/77 ม. 9 ถ. เทพารักษ์ ต. บางปลา อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ 10540...

ประตูม้วนผ้าใบ PVC ติดตั้งที่ บริษัท แปซิฟิคไบโอเทค จำกัด

บริษัท แปซิฟิคไบโอเทค จำกัด ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูม้วนโรงงาน PVC อัตโนมัติ แบรนด์ XEKA  ที่ภายในอาคาร โดยที่โรงงานแห่งนี้ได้ตั้งอยู่ในพื้นที่ นิคมอุตสาหกรรมไฮเทคบางปะอิน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รายละเอียด ประตูม้วนผ้าใบ ประตูสำหรับโรงงาน...

The Green View Hotel (โรงแรมเดอะกรีนวิว) ติดตั้ง ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ

The Green View Hotel ( โรงแรมเดอะกรีนวิว ) ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ แบรนด์ XEKA ที่บริเวณทางเข้า-ออกโรงแรม มีที่ตั้งอยู่ที่ 299 หมู่ที่ 7 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ 10570 รายละเอียด ประตูเลื่อนอัตโนมัติ ( Auto Slide...

บริษัท สิงห์ เบเวอเรช จำกัด ติดตั้ง ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ

บริษัท สิงห์ เบเวอเรช จำกัด ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ ( Auto slide door )  แบรนด์ XEKA  ที่บริเวณทางเข้า - ออกสถานที่ภายใน โดยบริษัท สิงห์เบเวอเรช จำกัดที่เราเข้าไปติดตั้งนั้น ตั้งอยู่ที่ 3422 ตำบล บัวปากท่า อำเภอ บางเลน จังหวัด...

สรี เซาว์น่า & สปา ติดตั้ง ประตูเลื่อนอัตโนมัติ (Auto slide door)

สรี เซาว์น่า & สปา ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ แบรนด์ XEKA ที่บริเวณทางเข้า - ออกของสปา โดยงานร่วมกับระบบควบคุมการเปิด - ปิดแบบเซนเซอร์อัตโนมัติ โดยเซาว์น่าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 249 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง บางจาก เขต ภาษีเจริญ...