เป็นการรวบรวมผลงานการติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA ทั้งจากทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่นเอง และจากตัวแทนจำหน่าย โดยในการรวบรวมครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งจากผลงานทั้งหมด โดยทางเราได้รวบรวม เพื่อทำเป็น ผลงาน เพื่อแจกให้ท่านที่ต้องการ การยืนยันในคุณภาพของประตูอัตโนมัติ ของทางเรา ทั้งแบบเลื่อนบานเดี่ยว หรือ ประตูอัตโนมัติแบบบานคู่ โดยทางเรามีให้บริการทั้งแบบ เลื่อนอัตโนมัติ แบบสวิตซ์สัมผัส สวิตซ์ประตูอัตโนมัติแบบไร้สาย และ แบบ ไม่มีการสัมผัส สำหรับสถานที่ ที่ต้องการลดความปนเปื้อนเป็นพิเศษ อย่างเช่น ประตูอัตโนมัติ สำหรับโรงพยาบาล ประตูอัตโนมัติ โรงงานในส่วนการผลิต ยิ่งไปกว่านั้นยังมีประตูแบบบานเลื่อนระบบแม่เหล็ก เพื่อความเงียบและการทำงานที่ได้ความรู้สึกนุ่มนวล ทุกการใช้งาน ประตูธรรมดา อย่างประตูอัตโนมัติแบบบานสวิง หรือบานผลักทางเราก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน

รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทาง บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น

ประตูอัตโนมั XEKA ตัวจริงสำหรับร้านอาหาร โดยทางร้านอาหารมากมายได้เลือกใช้บริการ ประตูอัตโนมัติจากทางเรา โดยในตัวอย่าง ร้าน Winner House สาขา ลาดพร้าว ,ร้าน Manee สาขา The Seasons Mall และร้านอื่นๆ ได้เลือกใช้ประตูอัตโนมัติ แบบบานเลื่อนเดี่ยว พร้อมกับใช้ Switch Wireless หรือ ปุ่มไร้สาย เพื่อให้บริการ โดยลดปัญหาเดิมๆ เช่น การที่ ลูกค้าเดินผ่านประตูเพื่อสัญจร แต่ประตูเปิด ทำให้เกิดการรั่วไหลของกลิ่นอาหาร และ ความเย็นภายในร้าน  รวมถึงอาจจะเปลืองไฟ ในการทำงานตลอดเวลาอีกด้วย เมื่อมาเลือกใช้ สวิตซ์ ไวเลส จะช่วยลดข้อจำกัดเดิมๆของประตูอัตโนมัติปัญหาลงไปได้มาก

รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ

ในส่วนของทาง โรงงานต่างๆ และโรงพยาบาล ก็มีการเลือกใช้ ประตูอัตโนมัติของเรา ทั้งในและต่างประเทศ อาทิ โรงพยาบาลแม่และเด็ก ที่ เวียงจันทน์  สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว  ก็มีการนำอุปกรณ์ของเราเข้าไปใช้เป็นส่วนหนึ่งด้วย โรงงานใหญ่ระดับประเทศอีกที่นึง ที่กล่าวถึง ก็มีคนรู้จักอย่างแน่นอน อย่าง โรงงาน บริษัท ซีพี เมจิ ที่ผลิตนม ในเครือของ บริษัท ซีพี หรือ เครือเจริญโภคภัณฑ์ ก็ได้มีการยอมรับในสินค้าของเรา มีการติดตั้งประตูภายในโรงงานอยู่หลายจุด

รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น

สำหรับประตูอัตโนมัติแบบผลักของเรา หรือ Auto Swing Door เป็นประตูที่ได้การยอมรับในโรงงานอีกหลายภาคส่วนเช่นกัน เป็นประตูอันมัติที่ทดแทนประตูแบบผลักแบบเดิมๆ ที่อาจจะไม่สะดวกในการใช้งาน เนื่องจากการผลักด้วยแรงคน อาจจะทำให้เกิดอันตรายในการใช้งาน หรือ การลืมเปิด ปิด ประตูซึ่งอาจจะทำให้เกิดความไม่สะดวกในการบริการ การนำชุดประตูผลักอัตโนมัติเพื่อเข้ามาใช้ในการทำงาน ร่วมกับประตูแบบเดิม โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่

รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ XEKA จากตัวแทนจำหน่าย และทางบริษัทดอลลี่ โซลูชั่น รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ รวมผลงาน การติดตั้งประตูอัตโนมัติ

จะเห็นได้ว่าผลงานการันตีคุณภาพจากทางเรา มีมากมายในการใช้งานจริง สำหรับบางที่ มีการกลับมาติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับใช้งาน ยังมีส่วนที่ไม่ได้กล่าวถึงอย่างเช่น ประตูอัตโนมัติ ในส่วนงานราชการ ห้างร้าน ธนาคาร มหาวิทยาลัย ศูนย์ราชการต่างๆ อีกมากมาย พิสูจน์ผลงานของเรา วันนี้ ที่ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ทั่วประเทศ