อุปกรณ์เสริมประตูอัตโนมัติ ประตูรีโมท ภายใต้แบรนด์ XEKA เป็นอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งอุปกรณ์เสริมสำหรับประตูเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะทำให้ประตูอัตโนมัติของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

อุปกรณ์เสริมประตูอัตโนมัติ

 

อุปกรณ์เสริมประตูอัตโนมัติ ประตูรีโมท ภายใต้แบรนด์ XEKA

Program Switch – สวิตซ์ตั้งค่าประตูอัตโนมัติ


สวิตซ์ตั้งค่าประตู หรือ ประตูอัตโนมัตินั้น ใช้สำหรับการตั้งค่าประตูอัตโนมัติให้เปิด – ปิดตามต้องการ โดยสามารถตั้งค่าแบบต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งเรียกง่าย ๆ ว่าเป็น โปรแกรมควบคุมการทำงานของประตู

กลอนแม่เหล็กไฟฟ้า (Magnetic Lock)


กลอนแม่เหล็กสำหรับประตูอัตโนมัติ และ ประตูรีโมทต่าง ๆ ชนิดนี้ เป็นอุปกรณ์ที่จะหยุดทำงานเมื่อไฟฟ้าเกิดขัดข้อง หรือ เกิดไฟฟ้าดับ ดังนั้น อุปกรณ์ที่จะช่วยในการทำงานให้ไหลลื่นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปุ่มกุญแจ เลือกโหมดการทำงานประตูอัตโนมัติ


ปุ่มกุญแจ เลือกโหมดการทำงานประตูอัตโนมัติ ประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูออโต้ ในปัจจุบันก็ใช้ระบบเซนเซอร์ในการควบคุมการเปิด – ปิดประตู แต่ในทุกวันนี้ก็มีการพัฒนาอุปกรณ์ขึ้นมาใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อตอบสนองการทำงานในทุกรูปแบบ

สวิตซ์ประตูรีโมทไร้สาย (Switch Wireless)

สวิตซ์ ประตูรีโมทไร้สาย เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ ประตูออโต้ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งกับ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ หรือ ประตูเลื่อนอัตโนมัติ โดยจะติดตั้งไว้ข้างใดข้างหนึ่งของบานประตู เป็นอุปกรณ์ที่มีความันสมัย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ >>

เครื่องอ่านบัตร RFID ประตูอัตโนมัติ


เครื่องอ่านบัตร สำหรับประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูรีโมท ( RFID Reader ) เป็นอุปกรณ์เสริมภายใต้แบรนด์ XEKA อย่างหนึ่ง ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับ ระบบประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูออโต้ แบรนด์ XEKA รูปแบบต่าง ๆ ได้มากมาย

เซนเซอร์กันหนีบ ประตูอัตโนมัติ

ฺBEAM SENSOR
เซนเซอร์กันหนีบ หรือ Beam Sensor เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ ภายใต้แบรนด์ของ XEKA  นั่นเอง ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้มีไว้เพื่อ ป้องกันการหนีบของประตูอัตโนมัติ เป็นการช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี

เซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ ( Microwave sensor )


เซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ หรือเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ของ XEKA เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมกับประตูอัตโนมัติ โดยสามารถปรับแต่งระยะในการตรวจจับการเคลื่อนไหวได้ นอกจากนี้ยังมีความทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี

เซ็นเซอร์ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ  ( COMBINE SENSOR )


เซ็นเซอร์ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ (COMBINE SENSOR หรือ 2 IN 1 SENSOR) เป็นอีกหนึ่งเทคโลยีสำหรับประตูอัตโนมัติ ที่เมื่อก่อนเรามีความจำเป็น เป็นอย่างมาก ในเรื่องของการติดตั้ง แบรนด์ XEKA ได้พัฒนาตัวระบบเซนเซอร์ให้มีความทันสมัยมาก

แบตเตอรี่สำรอง สำหรับประตูอัตโนมัติ


แบตเตอรี่สำรองไฟ สำหรับประตูอัตโนมัติ หรือ Backup Battery เป็นอุปกรณ์สำหรับสำรองไฟ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้า และ ทำให้ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติใช้ต่อไปได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ >>