อุปกรณ์เสริมประตูอัตโนมัติ และอุปกรณ์ควบคุมการทำงานประตูอัตโนมัติ ประตูรีโมท ภายใต้แบรนด์ XEKA เป็นอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งอุปกรณ์เสริมสำหรับประตูเป็นสิ่งที่จำเป็นที่จะทำให้ประตูอัตโนมัติของเราทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์สั่งเปิดประตูอัตโนมัติ

เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่จะช่วยให้ประตูอัตโนมัตแบบต่างๆของท่านสามารถทำงานได้อย่างลงตัวกับความต้องการของลูกค้า เพราะเราเข้าใจดีว่าในแต่ละพื้นที่มีการใช้งาน และความต้องการที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังสามารถช่วยตอบโจทย์ในเรื่องของงบประมาณในการสั่งซื้อแต่ละระบบได้เป็นอย่างดีเยี่ยมอีกด้วยนั่นเอง

เครื่องวัดไข้ วัดอุณหภูมิร่างกาย xeka k3

เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาย ที่ทางเราได้มีการพัฒนาให้สามารถสั่งเปิดประตูอัตโนมัติได้ด้วย เพื่อช่วยตอบโจทย์ความต้องการใช้งานสถานการณ์ปัจจุบัน ที่ต้องการคัดกรองผู้ที่มีอาการป่วยนั่นเอง ในราคาประหยัด

เครื่องสแกนใบหน้าวัดอุณหภูมิร่างกาย

สำหรับระบบนี้มาพร้อมความพิเศษ ที่จะช่วยสั่งเปิดประตูอัตโนมัติได้แล้วยังสามารถเก็บข้อมูลสแกนใบหน้าสำหรับการตรวจสอบสิทธิ์ผ่านเข้าออกได้อีกด้วย รวมไปถึงการเก็บบันทึกเวลาเข้างาน สามารถนำไปเชื่อมต่อกับระบบอื่นๆขององกค์ของท่านได้อีกด้วย

ปุ่มกดไร้สัมผัส

ปุ่มกดไร้สัมผัส

เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ท่านสามารถนำไปใช้กับปุ่มกดต่างๆ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของปุ่มกดเปิดประตู ปุ่มกดลิฟต์ ปุ่มกดเปิดไฟในอาคาร เป็นช่วยเลี่ยงการสัมผัสปุ่มกด ได้เป็นอย่างดี ช่วยลดความเสี่ยงในการกดปุ่มนั่นเอง

เครื่องทาบบัตร อ่านบัตร RFID

เครื่องอ่านบัตร สำหรับประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูรีโมท ( RFID Reader ) เป็นอุปกรณ์เสริมภายใต้แบรนด์ XEKA อย่างหนึ่ง ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับ ระบบประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูออโต้ แบรนด์ XEKA รูปแบบต่าง ๆ ได้มากมาย

ปุ่มกดไรสาย สวิตซ์ ไวเลส

สวิตซ์ ประตูรีโมทไร้สาย เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับ ประตูออโต้ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งกับ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ หรือ ประตูเลื่อนอัตโนมัติ โดยจะติดตั้งไว้ข้างใดข้างหนึ่งของบานประตู เป็นอุปกรณ์ที่มีความันสมัย

เซ็นเซอร์ประตูอัตโนมัติ

เซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ หรือเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ของ XEKA เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมกับประตูอัตโนมัติ โดยสามารถปรับแต่งระยะในการตรวจจับการเคลื่อนไหวได้ นอกจากนี้ยังมีความทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี

เครื่องทาบบัตรสแกนบัตร คีย์การ์ด

เครื่องทาบบัตรสแกนบัตร คีย์การ์ด

เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันเพราะสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายสินค้าไม่ว่าจะประตูล๊อคอัตโนมัติ ประตูเลื่อน ประตูสวิงอัตโนมัติ ซึ่งโดยส่วนใหญ่มักจะนำไปใช้กับ ระบบประตูคีย์การ์ดตามหอพัก หรือการใช้กับระบบบัตรพนักงานสำหรับสแกนบัตรเข้าออกพื้นที่ต่างๆ ภายในอาคารนั่นเอง สามารถช่วยเก็บข้อมูลการเข้าออกได้เป็นอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว 

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Finger scan

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Finger scan

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ช่วยในเรื่องของการลดค่าใช้จ่ายในการสั่งซื้อบัตรคีย์การ์ด หรือการลืมบัตรมามากจากบ้าน บัตรหายได้เป็นอย่างดี เพราะในกรณีที่บัตรหายท่านจำเป็นต้องแอดบัตรเข้าไปใหม่ ซึ่งอาจจะเกิดความล่าใช้ในชั่วโมงเร่งด่วน เสียเวลาในการติดต่อขอบัตรใหม่ เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยใช่เหตุนั่นเอง

เครื่องสแกนใบหน้า face scan

เครื่องสแกนใบหน้า face scan

เป็นอีกหนึ่งสินค้ายอดฮิตในปัจจุบัน ในอดีตอาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่ในปัจจุบันเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด ทำให้ระบบสแกนใบหน้าเป็นเรื่องปกติในปัจจุบัน ดังนั้นทำให้หลายๆ องค์กรเลือกใช้ เพราะสามารถจดจำใบหน้าของพนักงาน แทนการใช้ลายนิ้วมือแบบเดิมๆ นั่นเอง อีกทั้งในสถานการณ์ยังเป็นอาการช่วยเลี่ยงการสัมผัสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

อุปกรณ์เสริมการทำงานประตูอัตโนมัติ

สวิตซ์ตั้งค่าประตูอัตโนมัติ

สวิตซ์ตั้งค่าประตู หรือ ประตูอัตโนมัตินั้น ใช้สำหรับการตั้งค่าประตูอัตโนมัติให้เปิด – ปิดตามต้องการ โดยสามารถตั้งค่าแบบต่าง ๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งเรียกง่าย ๆ ว่าเป็น โปรแกรมควบคุมการทำงานของประตู

กลอนแม่เหล็กสำหรับประตูเลื่อนอัตโนมัติ

กลอนแม่เหล็กสำหรับประตูอัตโนมัติ และ ประตูรีโมทต่าง ๆ ชนิดนี้ เป็นอุปกรณ์ที่จะหยุดทำงานเมื่อไฟฟ้าเกิดขัดข้อง หรือ เกิดไฟฟ้าดับ ดังนั้น อุปกรณ์ที่จะช่วยในการทำงานให้ไหลลื่นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปุ่มกุญแจ เลือกโหมดการทำงานประตูอัตโนมัติ

ปุ่มกุญแจ เลือกโหมดการทำงานประตูอัตโนมัติ ประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูออโต้ ในปัจจุบันก็ใช้ระบบเซนเซอร์ในการควบคุมการเปิด – ปิดประตู แต่ในทุกวันนี้ก็มีการพัฒนาอุปกรณ์ขึ้นมาใช้งานมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อตอบสนองการทำงานในทุกรูปแบบ

เซนเซอร์กันหนีบ ประตูอัตโนมัติ

เซนเซอร์กันหนีบ หรือ Beam Sensor เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ ภายใต้แบรนด์ของ XEKA  นั่นเอง ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้มีไว้เพื่อ ป้องกันการหนีบของประตูอัตโนมัติ เป็นการช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี

แบตเตอรี่สำรอง สำหรับประตูอัตโนมัติ

แบตเตอรี่สำรองไฟ สำหรับประตูอัตโนมัติ หรือ Backup Battery เป็นอุปกรณ์สำหรับสำรองไฟ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาเกี่ยวกับไฟฟ้า และ ทำให้ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติใช้ต่อไปได้

เซ็นเซอร์ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ  ( COMBINE SENSOR )

เซ็นเซอร์ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ (COMBINE SENSOR หรือ 2 IN 1 SENSOR) เป็นอีกหนึ่งเทคโลยีสำหรับประตูอัตโนมัติ ที่เมื่อก่อนเรามีความจำเป็น เป็นอย่างมาก ในเรื่องของการติดตั้ง แบรนด์ XEKA ได้พัฒนาตัวระบบเซนเซอร์ให้มีความทันสมัยมาก

ทำไมจึงต้องใช้ อุปกรณ์เสริมประตูอัตโนมัติ ของ XEKA

เพราะประตูอัตโนมัติที่ทางเราจัดส่งให้ลูกค้านั้น คุณลูกค้าสามารถปรับและตั้งค่าการทำงานของประตูอัตโนมัติได้ตามที่ลูกค้าต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ เข้าไป จนถึงการติดตั้งเซนเซอร์ต่าง ๆ เพื่อให้ประตูนั้นสามารถทำงานได้อย่างชาญฉลาดมากยิ่งขึ้น 

โดยประตูอัตโนมัติของ XEKA มีผลงานการติดตั้งในสถานที่ต่าง ๆ มากมาย และสามารถเป็นเครื่องหมายยืนยันได้ว่า ประตูอัตโนมัติของเรานั้นมีประสิทธิภาพที่สูง และในขณะเดียวกันก็ยังมีความปลอดภัยที่สูงเช่นกัน โดยประตูของเรานั้นจะไม่มีทางปิดใส่ผู้ที่กำลังเดินเข้าและออกประตูอย่างแน่นอน ด้วยเซนเซอร์ประตูบานเลื่อนแบบ Combine Sensor ซึ่งเป็นเซนเซอร์ที่ล้ำสมัย มีการทำงานที่ฉลาด และสามารถตรวจจับผู้ที่กำลังจะเดินเข้าและออกได้อย่างรวดเร็ว

หากเกิดเหตุฉุกเฉินเช่น ไฟดับ ลูกค้าก็ยังสามารถใช้งานประตูอัตโนมัติได้เหมือนเดิม เพราะว่ามีอุปกรณ์เสริมเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินโดยเฉพาะ เช่น แบตเตอรี่สำรอง ซึ่งเอาไว้สำหรับสำรองไฟและใช้งานในเหตุการณ์ฉุกเฉิน