บริษัท โทโฮ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นอุตสาหกรรม ผลิตชิ้นส่วนชิ้นส่วนโลหะสำหรับตลับลูกปืน ตั้งอยู่ที่ 7/435 Amata City Mapyangporn, อำเภอ ปลวกแดง จังหวัดระยอง ทางบริษัทได้ติดตั้งประตูม้วน PVC กับระบบ Photo Switch ควบคุมระยะการเปิด – ปิด ประตูนั่นเอง

รายละเอียดประตูม้วน PVC กับ Photo Switch ติดตั้งที่ บริษัท โทโฮ (ประเทศไทย) จำกัด

ประตูม้วน PVC หรือ ประตูผ้าใบสำหรับโรงงาน ภายใต้แบรนด์ XEKA เป็นประตูที่ใช้ในหมู่โรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งประตูม้วนไฟฟ้าของเรานั้น ผลิตจากวัตถุดิบอย่างดี มีความคงทน และ แข็งแรง ทั้งนี้ระบบประตูม้วนไฟฟ้า หรือ ประตูม้วนผ้าใบนั้น สามารถทำงานร่วมกับระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตูได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Motion Sensor เซนเซอร์ติดด้านบนประตู , ระบบ Photo Switch เซ็นเซอร์ติดด้านข้าง หรือ ระบบ Remote control สั่งการด้วยรีโมท เป็นต้น ประตูม้วนอัตโนมัติชนิดนี้ จะทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ซึ่งสามารถเลื่อนเปิด – ปิดด้วยความเร็วสูง นั่นจึงเป็นจุดเด่นที่โรงงานหลาย ๆ ที่เลือกใช้ประตูอัตโนมัติชนิดนี้นั่นเอง

บริษัท โทโฮ (ประเทศไทย) จำกัดได้เลือกใช้ระบบควบคุมการเปิด – ปิดประตูม้วน PVC เป็นแบบ Photo Switch และ Remote control ซึ่งเซนเซอร์นั้นจะติดตั้งไว้ที่บริเวณด้านข้างของประตู และ เซนเซอร์จะทำการตรวจจับหาระยะสำหรับการเปิด – ปิดประตูได้อัตโนมัตินั่นเอง ส่วนตัวรีโมทจะติดตั้งไว้ที่ข้างฝาผนัง จะใช้เปิดประตูด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> ประตูม้วน PVC

ภาพการติดตั้ง ประตูม้วน PVC กับ Photo Switch ที่บริษัท โทโฮ (ประเทศไทย) จำกัด

วิดิโอการติดตั้ง ประตูม้วน PVC กับ Photo Switch ที่บริษัท โทโฮ (ประเทศไทย) จำกัด