บริษัท เฟิรสท์แคนฟูด (ไทย) จำกัด ได้ไว้วางใจให้เราติดตั้ง ประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ ( Rapid Roll Door ) XEKA ที่บริเวณทางเข้าออกโกดัง ซึ่งมีที่อยู่ที่ 154 หมู่ที่ 8 ตำบล ดอนกรวย อำเภอ ดำเนินสะดวก จังหวัด ราชบุรี 70130

รายละเอียด ประตูม้วน PVC อัตโนมัติ ( RAPID ROLL DOOR ) ติดตั้งที่ บริษัท เฟิรสท์แคนฟูด (ไทย) จำกัด

ประตูม้วน PVC หรือ ประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ แบรนด์ XEKA ( เซก้า ) ของเรานี้ นิยมติดตั้งกันเป็นจำนวนมากในกลุ่มของโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ โดยระบบประตูโรงงานอัตโนมัติของเรานี้ สามารถใช้ระบบ Access Control ได้หลายรูปแบบ ดังนี้

  • ระบบเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว
  • ระบบลูปฝั่งพื้นเซนเซอร์
  • ระบบรีโมทคอนโทรล

และยังมีอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแต่ละระบบนั้น จะมีระบบรักษาความปลอดภัยทุกระบบ โดยช่วยในการป้องกันผ้าใบหล่นใส่ขณะที่มีการทำงานอยู่ด้วยนั่นเอง

ภาพการติดตั้ง ประตูม้วนผ้าใบโรงงานอัตโนมัติ ( RAPID ROLL DOOR ) ที่ บริษัท เฟิรสท์ แคนฟูด (ไทย) จำกัด

อย่างที่บอกว่าประตู Rapid Roll Door ของเรามีหลาย Access Control ในการควบคุมการเปิดปิดประตูหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ทางบริษัท เฟิรสท์ แคนฟูด (ไทย) จำกัด จึงได้เลือกใช้เป็นรูปแบบเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว ซึ่งสามารถตรวจจับได้ทั้งคน และรถโฟล์คลิฟท์ที่โรงงานอุตสาหกรรมส่วนใหญ่มีใช้ด้วย  ระบบเซนเซอร์นี้จะมีการตั้งค่าระยะในการตรวจจับวัตถุไว้ตั้งแต่เริ่มต้นติดตั้ง เพื่อไม่ให้ตรวจจับที่ไกลเกินไป หรือ ใกล้เกินไปนั่นเอง

วิดีโอทดสอบการใช้งาน ประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ (Rapid Roll Door) ที่ บริษัท เฟิรสท์ แคนฟูด (ไทย) จำกัด

วิดีโอนี้เป็นการทดสอบการใช้งานของ ประตูม้วน PVC อัตโนมัติของ XEKA โดยจะเห็นว่าเซนเซอร์จะตรวจจับความเคลื่อนไหวของคนที่กำลังเดินเข้าไป และสั่งการให้ประตูเปิดขึ้นทันที นอกจากนี้ยังจะเห็นจังหวะที่มีรถโฟล์คลิฟท์ขับเข้ามาในระยะเซนเซอร์ ซึ่งประตูม้วนอัตโนมัติกำลังจะม้วนลง แต่เมื่อเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวจากรถโฟล์คลิฟท์ได้ ประตูม้วน PVC อัตโนมัติ ก็ม้วนขึ้นในทันที ดูรายละเอียดต่างๆ ที่เราอธิบายมาได้จากในคลิปนี้เลย

คุณสมบัติของประตูม้วนผ้าใบ PVC อัตโนมัติ ( Rapid Roll Door )

สินค้าของเราเป็นสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานกับโรงงาน ที่ต้องการใช้งานประตู เปิด-ปิด อย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยในเรื่องของการควบคุมอุณภูมิในการใช้งาน และเพิ่มความรวดเร็วในการเปิดประปิดประตู ทำให้สามารถขนย้ายสินค้าได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งคุณ โดยคุณสมบัติทั่วไป มีดังต่อไปนี้

โครงสร้างกรอบประตู เหล็กแผ่นรีดเย็นมีความหนา 2 มม. หรือ แล้วแต่ความต้องการ
วัตถุดิบในการผลิต สแตนเลส และ อลูมิเนียม 201/304
คุณสมบัติของแกนหมุนเก็บผ้าใบ แผ่นเหล็กรีดเย็นหนา 2 มม.
อุปกรณ์ขั้นผ้าใบผลิตจาก อลูมิเนียม
วัตถุดิบผลิตตัวผ้าใบหรือม่านประตู ผ้าโพลีเอสเตอร์
ความหนาของตัวผ้าใบ 0.8 มม.หรือ 1.5 มม.

ประตูม้วนผ้าใบ ( Rapid Roll Door ) ของ XEKA นั้น มีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> ประตูม้วนผ้าใบ PVC