บริษัท ชินโก เอเชีย (กรุงเทพ) จำกัด ได้ไว้วางใจให้เราผลิตและติดตั้ง ระบบประตูม้วน PVC อัตโนมัติ แบรนด์ XEKA ใช้งานภายในโรงงาน ซึ่งได้เลือกเป็นผ้าใบสีน้ำเงิน โดยโรงงานนี้มีที่ตั้งอยู่ที่ 99/68 ม.2 ตำบล พันท้ายนรสิงห์ อำเภอ เมืองสมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร 74000

โดยเริ่มก่อตั้งที่ประเทศญี่ปุ่นและขยายกิจการมายังประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ.2541 โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่อาคารเสริมมิตรทาวเวอร์ และขยายเพิ่มเติมอีก 2 สาขาที่เขตบางขุนเทียนและสมุทรสาคร บริษัทฯ ประกอบธุรกิจผลิตชิ้นส่วนประกอบรถยนต์,รถจักรยานยนต์, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องใช้ไฟฟ้า และผลิตภัณฑ์ป้ายสัญลักษณ์เครื่องหมายการค้า(Logo) ซึ่งติดอันดับต้นๆ ในกลุ่มการตลาดของธุรกิจชิ้นส่วนดังกล่าว ทางด้านการตลาดบริษัทฯ มีลูกค้าทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ปัจจุบันบริษัทกำลังขยายกิจการ และต้องการบุคลากรผู้มีความรู้ ความสามารถ เพื่อรองรับการเติบโตและก้าวไปสู่ความสำเร็จร่วมกัน

รายละเอียด ประตูม้วน PVC อัตโนมัติ ( Rapid Roll Door ) ติดตั้งที่ บริษัท ชินโก เอเชีย (กรุงเทพ) จำกัด

ประตูม้วน PVC อัตโนมัติ XEKA ของเรา มาพร้อมมอเตอร์ที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ทำให้เป็นที่ยอมรับของกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมมากมาย ซึ่งสินค้าประตูม้วนโรงงานของเราสามารถเลือกสีผ้าใบได้ตามความต้องการของคุณลูกค้า

ทางโรงงาน Shinko Asia ( Bangkok ) Co.,Ltd. ได้เลือกใช้ประตูม้วน PVC อัตโนมัติ ร่วมกับเระบบ Manual หรือ ระบบปุ่มกดแบบมาตรฐานทั่วไป ซึ่งระบบของเราจะมีระบบรักษาความปลอดภัย ในการป้องกันประตูหล่นใส่ระหว่างการใช้งานด้วยนั่นเอง

ภาพการติดตั้ง ประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ ที่ ชินโก เอเชีย ( SHINKO ASIA ( BANGKOK ) CO., LTD. )

ลักษณะของตัวผ้าใบ เป็นผ้าใบสีน้ำเงิน และผ้าใบใส ตรงกลางเพื่อให้มองเห็นฝั่งตรงข้าม เพิ่มความแข็งแรงด้วยเหล็กอลูมิเนียมอย่างดี ไม่หักง่าย และช่วยให้ทนต่อแรงลมได้ขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถด้านแรงลมได้ถึง 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แต่ก็ยังไม่แนะนำให้ติดไว้ภายนอกโดยตรง เพราะในส่วนของตัวผ้าใบไม่สามารถทนต่อการใช้มีดกรีดได้ เพราะใช้เพียงเหล็กแหลม เสียบหรือแทงเข้าเข้าไป ก็สามารถทะลุได้แล้ว ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเลือกใช้งานให้เหมาะสมกับชนิดของตัวประตู ว่าต้องการใช้งานอย่างไร

โดยทั่วไปแล้วผ้าใบ ลักษณะนี้จะใช้กับประตูภายในโรงงานเป็นหลัก เพื่อเพิ่มความสะดวกในการเปิดปิดประตูที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และสามารถควบคุมอุณหภูมิภายในอาคารได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม ลดสิ่งแปลกปลอมปลิวเข้าไปในห้องได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย
ลักษณะตัวประตูผ้าใบ ชินโก

ตัวประตูผ้าใบ ชินโก เอเชีย

ประตูผ้าใบ ชินโก เอเชีย

ภาพการติดตั้ง อุปกรณ์ส่วนควบคุมประตู

ในส่วนตัวกล่องควบคุม มาพร้อมกับปุ่มกด emergency หรือปุ่มกดฉุกเฉินอีกด้วย สำหรับกล่องนี้ไว้ใช้สำหรับการตั้งค่าการทำงานของตัวประตู และสามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมเพื่อสั่งการการทำงานของประตูอีกด้วย อยากเช่นเครื่องหัวอ่านบัตรระยะไกล และอุปกรณ์อื่นๆ อีกมายตามความต้องการของลูกค้า ถ้าหากลูกค้า
ชินโก เอเชีย กล่องควบคุมประตูผ้าใบ

ปุ่มควบคุมการเปิดปิดประตู ในส่วนนี้เป็นอุปกรณ์เสริมเข้ามา ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานใช้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมโดยไม่จำเป็นต้องไปยุ่งกับในส่วนของกล่องควบคุมแต่อย่างไร ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถใช้งานได้นั่นเอง
ปุ้่มเปิดปิด ประตูผ้าใบ ชินโก เอเชีย

อุปกรณ์ป้องกัน และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน โดยในส่วนนี้เป็นอุปกรณ์ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องอยู่แล้วลูกค้าไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อเพิ่มเติมแต่อย่างไร ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้จะช่วยป้องกันการหล่นมาทับคน หรือรถผ่านเข้าออก นั่นเอง ในกรณีที่ผู้ใช้งานเผลอปิดประตูแต่ยังมีคนยืนอยู่ ใต้ประตู
ชินโก เอเชีย เซนเซอร์กันหล่น RAPID ROLL DOOR

วิดีโอทดสอบการใช้งานประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ ( RAPID ROLL DOOR ) ที่ SHINKO ASIA ( BANGKOK ) CO., LTD.

สำหรับคลิปด้านล่างเป็นการทดสอบการใช้งานหลังการติดตั้ง ทั้งในส่วนของเรื่องการป้องกันประตูเลื่อนลงมาทับคนเดินผ่านเข้าออก การกดปุ่มเพื่อให้ประตูเปิด การกดปุ่มเพื่อให้ประตูปิด  โดยเป็นการใช้งานเบื้องต้นสำหรับ ประตูม้วนชนิดนี้

คุณสมบัติของประตูม้วนผ้าใบ PVC อัตโนมัติ ( Rapid Roll Door )

สำหรับสินค้าในแบบนี้เป็นแบบ ควบคุมการเปิดปิดด้วยมือ ซึ่งถ้าหากท่านใจสนใจในตัวของสินค้า แต่อยากได้ความพิเศษเพิ่มเติมในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ระบบเปิดแบบอัตโนมัติในกรณีมีรถ หรือคณเข้าออกก็สามารถสอบถามได้ เพราะเราผลิตสินค้ามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยตรง

โครงสร้างกรอบประตู เหล็กแผ่นรีดเย็นมีความหนา 2 มม. หรือ แล้วแต่ความต้องการ
วัตถุดิบในการผลิต สแตนเลส และ อลูมิเนียม 201/304
คุณสมบัติของแกนหมุนเก็บผ้าใบ แผ่นเหล็กรีดเย็นหนา 2 มม.
อุปกรณ์ขั้นผ้าใบผลิตจาก อลูมิเนียม
วัตถุดิบผลิตตัวผ้าใบหรือม่านประตู ผ้าโพลีเอสเตอร์
ความหนาของตัวผ้าใบ 0.8 มม.หรือ 1.5 มม.

ประตูม้วนผ้าใบ ( Rapid Roll Door ) ของ XEKA นั้น มีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> ประตูม้วนผ้าใบ PVC