โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี ตั้งอยู่เลขที่ 572 ถนน แสงชูโต ตำบล ปากแพรก อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71000 ทางโรงพยาบาลได้ไว้วางใจแบรนด์ XEKA ให้ไปติดตั้งประตูบานเลื่อนอัตดนมัติ และระบบเซนเซอร์ เพื่อควบคุมการเปิด – ปิดประตูนั่นเอง

รายละเอียดประตูเลื่อนอัตโนมัติ กับระบบเซนเซอร์ ติดตั้ง โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี

ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ  ภายใต้แบรนด์ XEKA  เป็นประตูที่มีความทันสมัย และเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ลักษณะการทำงานของประตูเลื่อนอัตโนมัติ เป็นระบบประที่ขับเคลื่อนด้วย Microprocessor ที่สามารถค้นหาตำแหน่งระยะการเปิด – ปิด ประตูได้นั่นเอง ทางโรงพยาบาลได้ติดตั้งตั้ง ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ แบบ 2 บานเลื่อน  ระบบเซนเซอร์ประตู ที่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังมีระบบที่ป้องการการหนีบ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่ามีความปลอดภัยอย่างแน่นอน

ระบบเซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ สามารถทำงานร่วมกันกับ ประตูอัตโนมัติ ได้หลากหลายรูปแบบ การทำงานของตัวเซนเซอร์ มันจะตรวจจับความเคลื่อนไหว ในระยะที่เรากำหนดไว้ ซึ่งตัวเซนเซอร์ สามารถปรับระยะการอ่านค่า สามารถปรับมุมกล้องเงย ตามที่ความต้องการได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้คนที่เข้ามา ใช้บริการกับโรงพยาบาล และความสะดวกรวดเร็วในการเข้า  – ออก นอกจากนี้ยังมีตัวเซนเซอร์ที่ตรวจจับด้านข้าง ซึ่งสามารถป้องกันการหนีบของประตูได้เป็นอย่างดี

จุดเด่นของ ระบบเซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ

  • กำหนดระยะความแรงของ sensor ประตูอัตโนมัติได้ ได้ เป็น แบบปุ่มหมุนตั้งค่า
  • เซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ รองรับไฟ ทั้งแบบ DC และ AC ได้
  • เซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ ปรับมุมได้ตั้งแต่ 0 – 90 องศา
  • เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว มีระยะอ่านที่ตั้งได้หลายระยะ
  • ปรับรูปแบบ หรือ พื้นที่การตรวจจับรอบประตูอัตโนมัติได้  8 รูปแบบ โดยปุ่มแบบ DIP Switch

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ

 

ภาพการติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติ และระบบเซนเซอร์ ที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี

ประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี ประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี ประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี ประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี ประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี ประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี ประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี ประตูเลื่อนอัตโนมัติ @ โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี

 

วิดิโอการติดตั้ง  ประตูเลื่อนอัตโนมัติ และระบบเซนเซอร์ ที่โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี