• : 066-0952778 (คุณอ้อม)
  • : 065-2340660 (คุณพงศ์)
  • : 062-2433000 (service)

เทคโนโลยี บ้าน และอาคาร

5 ประโยชน์ของ ประตูอัตโนมัติ

 ประตูอัตโนมัติ ในปัจจุบัน เป็นที่แพร่หลายมากขึ้น และนิยมนำไปติดตั้งในหลายสถานที่มากขึ้น เนื่องจากความสะดวกสบายในการใช้งานประตู เช่น โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า สนามบิน ออฟฟิศ หรือแม้แต่บ้านเองก็ตาม จะเห็นได้ว่ามีความจำเป็นต่อหลายสถานที่มาก ๆ วันนี้ เรามีบทความดี ๆ...

ประตูบ้านดี มั้งมี เสริมดวง ประตูแบบไหนที่เหมาะกับบ้านคุณ

ประตูบ้านมันก็เปรียบสเมือนแขนที่เอาไว้อ้ารับสิ่งต่าง ๆ เข้าบ้าน ถ้าเราเลือก ประตูบ้านดี ก็จะมีสิ่งที่ดีตามมา ทั้งนี้การเลือกประตูบ้านอาจจะเลื่อกจากฮวงจุ้ย เพราะในตำราฮวงจุ้ย ถือว่าประตูบ้านนั้นมีบทบาทนำสิ่งต่าง ๆ เข้าสู่ภายในบ้าน หรือหมายถึงการนำโชคภาคเข้ามาในบ้าน...

ติดตั้งประตู ตามหลักฮวงจุ้ย ตอนรับสิ่งดี ๆ เข้าสู่บ้าน ?

ปัจจุบันการสร้างบ้าน และการจัดวางสิ่งของอำนวยความสะดวกภายในบ้าน ติดตั้งประตู ตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งในความเชื่อของหลาย ๆ คน ที่คิดว่าจะทำให้บ้านอยู่แล้วมีความอยู่ร่มเย็นเป็นสุข และมีความร่ำรวย นอกจากนี้ประตูยังช่วยในเรื่องของการถ่ายเทอากาศได้สะดวกอีกด้วย...

ระบบ key kard หอพัก คืออะไร

ระบบ key kard หอพัก คืออะไร

ระบบ key kard หอพัก  เป็นระบบที่นิยมใช้กับประตู เป็นอีกหนึ่งระบบที่นิยมใช้กันตามหอพัก อพาทเม้นท์ ซึ่งระบบคีย์การ์ดประตูนี้ จัดว่าเป็นประตูอัตโนมัติ ซึ่งระบบคีย์การ์ดประตู เป็นระบบที่มีความทันสมัย  เป็นระบบที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับพื้นที่นั้น ๆ ได้เป็นอย่างดี...

ประตูเลื่อนกระจก จะเปิดอัตโนมัติ ก็ต่อเมื่อ….

ประตูเลื่อนกระจก ที่หลาย ๆ คนเห็นกัน เป็นประตูที่ดูมีความทันสมัย และเหมาะการใช้ภายในอาคาร สำนักงานมาก หรือ แม้แต่ตามบ้านเอง  หลาย ๆ คน อยากให้ประตูกระจกที่บ้าน หรือร้านเรา มันเปิดได้เอง โดยที่เราไม่ต้องไปใช้มือเปิดเอง มันสามารถทำได้ อีกทั้งการให้ประตูเปิดเองอัตโนมัติ...

มอเตอร์ประตูเลื่อน มีความสำคัญอย่างไร

ถ้าจะไม่พูดถึงประตูอัตโนมัติ ในปัจจุบันนี้คงจะเป็นไปไม่ได้ เพราะ ปัจจุบันนี้มีประตูอัตโนมัติ เข้ามามีบทบาทกับเราเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะประตูเลื่อนอัตโนมัติ ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ประตูเลื่อนจะทำงานได้อัตโนมัติก็ต่อเมื่อมี มอเตอร์ประตูเลื่อน...

วิธีเลือกประตูม้วนอัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

วิธีเลือกประตูม้วนอัตโนมัติ ประตูม้วน ประตูผ้าใบ ประตู PVC หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า "ประตูโรงงาน" ประตูม้วนอัตโนมัติ เป็นที่นิยมใช้กันมากในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่เพียงแต่ประตูเปิด-ปิด โรงงานเท่านั้น ภายในก็จำเป็นต้องมีประตูอัตโนมัติ เพื่อควบคุม ป้องกันฝุ่น กลิ่น...

ม่านพับ พลาสติกใส คืออะไร

เทคโนโลยีประตูโรงงาน ในปัจจุบันเป็นเทคโนโลยีที่เป็นที่นิยมมาก ประตูโรงงานมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น  ประตู PVC แบบขนาดใหญ่ ประตู PVC แบบซิบซ่อมแซม ประตู PVC กันแมลง กันนก ประตู PVC แบบพับเก็บ ประตู PVC สำหรับห้องคลีนรูม และม่านริ้ว หรือ ม่านพับ พลาสติกใส ซึ่ง...

ม่านปรับแสง ม่านริ้วสีต่าง ๆ ม่านกั้นประตู สำหรับโรงงาน มีข้อดีอย่างไร

ม่านปรับแสง ม่านริ้วสีต่าง ๆ ม่านกั้นประตู สำหรับโรงงาน มีข้อดีอย่างไร

ประตู PVC สำหรับโรงงาน มีหลากหลายรูปแบบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  ประตูม้วน PVC แบบซิบซ่อมแซม  / ประตูม้วน PVC สำหรับห้องปลอดเชื้อ /  ประตูม้วน Flexible Gate /  ประตูโรงงานแบบพับเก็บ  / ประตูม้วน PVC กันแมลง กันนก และ ม่านริ้ว หรือ ม่านปรับแสง  เป็นต้น...

ม่านริ้วพลาสติก เทคโนโลยีสำหรับประตูโรงงานที่ควรใช้

ม่านริ้วพลาสติก เทคโนโลยีสำหรับประตูโรงงานที่ควรใช้

ปัจจุบัน โรงงานอุตสาหกรรม เป็นโรงงานที่มีขนาดใหญ่ มีกระบวนการผลิตสินค้าที่เป็นขั้นตอนเป็นกระบวนการ เพราะฉะนั้น ม่านริ้วพลาสติก เป็นอีกทางเลือกนึง ที่เหมาะกับสำหรับโรงงาน  ม่านริ้วเป็นม่านที่โปร่งใส ซึ่งเราสามารถมองเห็นคนข้างในได้ ถ้าเราอยู่ข้างนอก...

Beam sensor ประตูอัตโนมัติ มีไว้เพื่ออะไร

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก  Beam sensor  กันก่อนว่า เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับประตูอัตโนมัติ หรือ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัตินั่นเอง ซึ่งอุปกรณ์ชนิดนี้มีไว้เพื่อ ป้องกันการหนีบของประตูอัตโนมัติ เป็นการช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้เป็นอย่างดี ประตูอัตโนมัติ คือ...

ระบบเซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ มีจุดเด่นอย่างไร

ก่อนอื่นเรามาทำความรูจักกับตัว ระบบเซนเซอร์ประตูอัตโนมัติ กันคร่าว ๆ ก่อนว่า คือ เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ซึงเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมกับประตูอัตโนมัติ โดยสามารถปรับแต่งระยะในการตรวจจับการเคลื่อนไหวได้ ปัจจุบันนี้ตามห้าง เซเว่น หรือแม้แต่ร้านอาหารต่าง ๆ...