คอนโด ริเวอร์วิว วิลเลจ ( River View Village Condominium )  สะพานพระนั่งเกล้า ใกล้ MRT วิวสระว่ายน้ำ พร้อมอยู่อาศัย ซอย นนทบุรี 11/3 ตำบลบางกระสอ อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000

สำหรับคอนนี้เป็นคอนโดที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย และยังใกล้กับพื้นที่อำนวยความสะดวกอื่นๆอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นคอนโดที่น่าอยู่อีกหนึ่งคอนโดเลยทีเดียว

 • CCTV
 • Keycard
 • เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 • สระว่ายน้ำ
 • ห้องประชุม

สถานที่ใก้ลเคียง

 •  โรงพยาบาลพระนั่งเกล้านนทบุรี
 •  โรงเรียนวัดแจ้งศิริสัมพันธ์
 •  วัดท้ายเมือง
 •  วัดกลาง บางซื่อ
 •  วัดแจ้งศิริสัมพันธ์
 • สนามไดร์ฟกอล์ฟ สุวงศ์ชัย
 • Kudsan Bakery & Coffee

และทางเราได้รับการไว้วางจากผู้อาศัยห้องหนึ่ง ให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ พร้อมด้วยสวิตซ์ไร้สาย แบรนด์ XEKA เพื่อใช้งานเข้าออกไปยังห้องต่างๆ ภายในคอนโดเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมและน่าใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นคอนโดที่สวยและทันสมัยไปเลยทีเดียว

รายละเอียด ประตูเลื่อนอัตโนมัติ (Auto Slide Door) & สวิตช์ไร้สาย (Switch Wireless) ติดตั้งที่ คอนโด ริเวอร์วิว วิลเลจ (River View Village Condominium)

สำหรับบานประตูเลื่อนของลูกค้าที่ให้เราติดตั้งในงานนี้เป็นประตูบานไม้ เป็นอีกหนึ่งชนิดบานประตูที่สินค้าของเราสามารถใช้งานควบคู่และสามารถติดตั้งได้อย่างง่ายได้ ถึงแม้ตัวชุดรางของเราจะเป็นอลูมิเนียมแต่ทางเราก็สามารถติดตั้งให้กลมกลื่นกับตัวไม้ได้อย่างลงตัว แทบดูไม่ออกเลยว่ามีการติดตั้งประตูเลื่อนอัตโนมัติ ที่ใช้ชุดรางแบบอลูมิเนียมติดตั้งเขาไป โดยทางลูกค้าสามารถสั่งอบสีชุดรางประตูเลื่อนเพิ่มเติมได้ อาจมีการปรับราคาขึ้นเล็กน้อย แต่ท่านจะได้รูปแบบประตูที่สวยงามและไม่ทำให้บรรยากาศเดิมเสียหายไป เป็นการเพิ่มความทันสมัย แต่คงไว้ซึ่งบรรยากาศของไม้แบบเดิม นั่นเอง

โดยตัวชุดรางที่เลือกใช้งาน เป็นชุดรางประตูอัตโนมัติ ประตูเลื่อนอัตโนมัติ รุ่น SD 130  ที่ติดตั้งพร้อมกับตัวปุ่มกดแบบไร้สาย ที่ใช้งานควบคู่กันได้อย่างลงตัว โดยเป็นการเปลี่ยนจากตัวเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวเวลาเดินผ่านเข้าออกมาเป็นการใช้ปุ่มกด เพื่อผ่านเข้าออกไปยังอีกห้องแทน เพียงแค่กดประตูก็จัดเปิดออกอัตโนมัติ แล้วก็เลื่อนปิดกับคืนโดยอัตโนมัติเช่นเดียวกัน ไม่แตกต่างจากประตูเซ่นเว่นทั่วๆ ไป แต่การติตตั้งแบบนี้นิยมใช้กับพื้นที่มีคนออกไม่มาก ใช้ภายในตัวอาคารจะดีกว่า เพราะถ้าเป็นห้างสรรพสินค้า หรือร้านสะดวกซื้อ ทางเราแนะนำให้ใช้เป็นตัว เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไว เพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการผ่านเข้าออกนั่นเอง

เพิ่มเติมสำหรับตัวระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ ( Auto slide door ) แบรนด์ XEKA ของเราสามารถติดตั้งใช้งานร่วมกับประตูได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

 • ประตูบานเปลือย
 • ประตูกระจก
 • หรือจะเป็นประตูไม้สักอย่างดี

 

โดยประตูเหล่านี้สามารถติดตั้งเป็นระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติได้ไม่ยุ่งยาก อย่างเช่นลูกบ้านท่านหนึ่งของคอนโดแห่งนี้ เนื่องจากลูกค้ามีประตูไม้ของตัวเองอยู่แล้ว และต้องการติดตั้งให้เป็นระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ ในการใช้งานเข้า-ออกไปยังห้องต่างๆ นั่นเอง นอกจากนี้ยังได้มีการติดตั้งร่วมกับการควบคุมการเปิด-ปิด หรือ Access Control อย่างสวิตช์ไร้สาย ( Switvh Wireless ) อีกด้วย

ชุดระบบรางประตูเลื่อนอัตโนมัติของเรา มีให้เลือกใช้งาน 2 รูปแบบ ซึ่งทั้ง 2 รูปแบบนั้น มีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกัน ดังต่อไปนี้

คุณสมบัติ ของ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ แบรนด์ XEKA

ประตูเลื่อนอัตโนมัติ รุ่น SD – 130 ประตูเลื่อนอัตโนมัติ รุ่น SD – 400
น้ำหนักที่รองรับ สูงสุดถึง 130 กิโลกรัม สูงสุดถึง 400 กิโลกรัม
การประยุกต์ใช้งาน ได้ทั้งแบบบานคู่ และ บานเดียว ได้ทั้งแบบบานคู่ และ บานเดียว
ความปลอดภัย เซ็นเซอร์ป้องกันประตูหนีบคนเดินเข้าออก เซ็นเซอร์ป้องกันประตูหนีบคนเดินเข้าออก

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติเพิ่มเติมได้ที่  >> ประตูเลื่อนอัตโนมัติ

ภาพการติดตั้ง ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ ที่ River View Village Condominium

จะเห็นได้จากภาพว่า ตัวประตูที่ลูกค้าใช้งานนั้นเป็นประตูบานเลื่อนไม้สัก ที่มีความสวยงามและโดดเด่นสวยงามเป็นพิเศษ แต่ตัวสินค้าของเราก็สามารถติดได้อย่างกลมกลื่น ไม่มีทีติ โดยเป็นการอบสีของตัวกล่องเพื่อให้เข้ากับตัวประตูบานไม้สักนั่นเอง ถ้าหากเกรงว่าจะไม่สวยเพียงพอ ลูกค้าสามารถติดไม้ เพื่อปิดตัวกล่องอลูมิเนียมของเราเข้าไปได้เช่นเดียวกัน เพราะตัวระบบการทำงานอยู่ในภายในชุดกล่องราง ไม่มีผลกับตัวผนังด้านนอกแต่อย่างไร เรียกได้ว่าถ้าใครมีประตูแล้วอยากได้ ประตูที่ทันสมัยแบบนี้สามารถติดต่อสั่งซื้อกับทางเรา พร้อมทีมงานช่างเข้าไปติดตั้งได้เลย
ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติประตูไม้ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติประตูเลื่อนอัตโนมัติ

ความพิเศษที่ลูกค้าเลือกใช้งาน สำหรับงานนี้ คือการประยุกต์ใช้งานสวิตซ์ไร้สาย หรือปุ่มกดไร้สาย เข้ามาแทนการใช้ ตัวเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวในการเปิดปิดประตูนั่นเอง โดยทางเราได้ติดตั้วตัว ปุ่มกดไว้ทั้ง 2 ด้านของประตู ทั้งด้านในและด้านนอก เพื่อให้ผู้คนผ่านเข้าออกประตูได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เซ็นเซอร์ เป็นการช่วยประหยัดไฟ ในกรณีที่เดินผ่านแต่ไม่ต้องการออกจากห้องนั่นเอง เพราะไม่เช่นนั้นประตูจะทำงานอยู่ตลอดเวลาทำให้เปลืองค่าใช้จ่ายโดยปล่าว ประโยชน์นั่นเอง

สวิตช์ไร้สาย ( Switch Wireless )Auto slide door

ประตูเลื่อนอัตโนมัติ