ร้านอาหารบ้านวนิดา ได้ไว้วางใจให้เราเข้าติดตั้ง ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ พร้อมใช้งานร่วมกับสวิตช์ไร้สาย ภายใต้แบรนด์ XEKA ซึ่งติดตั้งใช้งานที่บริเวณทางเข้าออกร้าน เพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการเข้าออกร้าน โดยร้านบ้านวนิดานี้ มีที่ตั้งอยู่ที่ 119 ซอย จันทน์ 51 แขวง วัดพระยาไกร เขต บางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120

รายละเอียด ประตูเลื่อนอัตโนมัติ (Auto Slide Door) & สวิตช์ไร้สาย (Switch Wireless) ติดตั้งที่ ร้านอาหารบ้านวนิดา (Bann Vanida Bar and Restaurant)

ระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติ XEKA ของเราสามารถติดตั้งใช้งานร่วมกับระบบ Access Control ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ระบบเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว หรือจะเป็นระบบทาบบัตรแสกนนิ้ว หรือจะเป็นระบบสวิตช์ไร้สาย แบบเดียวกับที่ทางร้านอาหารบ้านวนิดาได้เลือกใช้ก็ได้เช่นกัน

ซึ่งระบบสวิตช์ไร้สายนี้ จะใช้เพื่อด้านใดด้านหนึ่ง หรือจะใช้ทั้งฝั่งทางเข้า และทางออกก็ได้ เพื่อเป็นการควบคุมการเข้าออก ให้ผู้ที่จะผ่านนั้นจะต้องกดสวิตช์ไร้สายสั่งการประตูก่อน เป็นการลดปัญหาการใช้เซนเซอร์แล้วประตูเปิดปิดเองบ่อยๆ เมื่อมีคนเดินผ่านนั่นเอง ก่อนอื่นไปดูกันก่อนเลยว่าประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ XEKA ของเราที่มีด้วยกัน 2 รุ่นนี้ มีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

คุณสมบัติ ของ ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ แบรนด์ XEKA

ประตูเลื่อนอัตโนมัติ รุ่น SD – 130 ประตูเลื่อนอัตโนมัติ รุ่น SD – 400
น้ำหนักที่รองรับ สูงสุดถึง 130 กิโลกรัม สูงสุดถึง 400 กิโลกรัม
การประยุกต์ใช้งาน ได้ทั้งแบบบานคู่ และ บานเดียว ได้ทั้งแบบบานคู่ และ บานเดียว
ความปลอดภัย เซ็นเซอร์ป้องกันประตูหนีบคนเดินเข้าออก เซ็นเซอร์ป้องกันประตูหนีบคนเดินเข้าออก

สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับระบบประตูเลื่อนอัตโนมัติเพิ่มเติมได้ที่  >> ประตูเลื่อนอัตโนมัติ

ผลงานการติดตั้ง ระบบประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ & สวิตช์ไร้สาย ที่ Bann Vanida Bar and Restaurant

สวิตช์ไร้สาย Switch Wireless

ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ

ประตูบานเลื่อนอัตโนมัติ

ประตูเลื่อนอัตโนมัติ