บริษัท ที.พี.ดรัก แลบบอราทอรี่ส์ (1969) จำกัด ไว้วางใจให้เราผลิตและติดตั้งประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ XEKA ได้เลือกใช้เป็นระบบ Manual ใช้งานง่าย ในราคาที่คุ้ม ซึ่งบริษัทเป็นการผลิตยามีที่ตั้งอยู่ที่ 22 ซอยบางกระดี่ 30 ถนนพระรามที่ 2 แสมดำ บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150

ภาพงานติดตั้งประตู PVC อัตโนมัติ ที่ บริษัท ที.พี.ดรัก แลบบอราทอรี่ส์ ผ้าใบสีน้ำเงิน

รายละเอียด ประตูม้วน PVC อัตโนมัติ ( RAPID ROLL DOOR ) ติดตั้งที่ บริษัท ที.พี.ดรัก แลบบอราทอรี่ส์ (1969) จำกัด

ประตูม้วน PVC อัตโนมัติของ XEKA ที่ทางบริษัท ทีพีเลือกใช้บริการของเรานั้น  เป็นลักษณะของประตู้ที่ใช้ปุ่มในการเปิดปิดหรือปุ่มควบคุมการทำงานของประตูนั่นเอง มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานพิเศษที่ช่วยป้องกันประตูเลื่อนลงมาชนรถหรือชนของขณะปิด โดยประตูจะเลื่อนขึ้นอัตโนมัตัในกรณีที่มีส่งกีดขวางหรือเดินผ่าน

  • โดยประตูของเรานั่นมีหลากหลายระบบควบคุมการเปิดปิดให้เลือกใช้
  • ทั้งแบบเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว
  • แบบลูปดีเทคเตอร์  หรือจะเป็นระบบรีโมทคอนโทรล

ซึ่งที่กลางมาทั้งสามแบบเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นลูกค้าสามารถสอบถามฝ่ายขายเพิ่มเติมจากทางเราได้

นอกจากนี้ยังมีระบบ Manual หรือระบบปุ่มกดเปิดปิดแบบเดียวกับที่ทาง T.P. DRUG ได้เลือกใช้งาน เนื่องจากง่ายต่อการใช้งาน และเข้ากับการทำงานของหน้างานที่สุด  นอกจากระบบควบคุมการเปิดปิดของประตูแล้ว XEKA ยังมีสีของผ้าใบ และรูปแบบของผ้าใบให้เลือกอีกด้วย

ภาพการติดตั้ง ลักษณะของ ผ้าใบประตูม้วนโรงงาน อัตโนมัติ ( RAPID ROLL DOOR ) ที่ บริษัท ที.พี.ดรัก

ในลักษณะของผ้าใบเป็นลักษณะตัวผ้าใบ สีน้ำเงิน คาดด้วยผ้าใบสีขาวใส่ที่สามารถมองผ่านเห็นด้านในได้ โดยผ้าใบลักษณะนี้จะมีความด้านทางต่อลมได้ประมาณ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมงจึ่งไม่แนะนำให้ติดกับภายนอกด้วยโดยตรง ในกรณีที่ไม่มีการใช้งานควรติดตั้งประตูม้วนเหล็กหรือประตูชนิดอื่นที่มีความด้านทานลมได้ดีกว่า เพราะลักษณะผ้าใบแบบนี้จะช่วยในเรื่องการเปิดปิดที่รวดเร็ว กว่าประตูเหล็กจึงนิยม นำมาใช้ในโรงงานที่ใช้เกี่ยวกับห้องเย็นห้องอาหาร จะช่วยในเรื่องของการควบคุณอุณหภูมิได้เป็นอย่างดีเยียมนั่นเอง
ลักษณะของตัวประตูผ้าใบ บริษัท ที.พี.ดรัก แลบบอราทอรี่ส์ ประตู PVC อัตโนมัติ
ผ้าใบประตูม้วน PVc บริษัท ที.พี.ดรัก แลบบอราทอรี่ส์

ภาพการติดตั้ง ปุ่มควบควมการ เปิด-ปิด ประตู

ในส่วนของกล่องควบคุมหลักมาพร้อมกับปุ่ม สั่งเปิด ปุ่มสั่งปิด และปุ่มหยุดทำงาน และหน้าจอ และปุ่มตั้งค่าการทำงาน และสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมอื่นๆ อื่นได้อย่างมากมาย และสามารถเปิดบอร์ดควบคุมด้านในเพื่อเชื่อมต่อ และตั้งค่าเพิ่มเดิมได้นั่นเอง

สำหรับปุ่มควบคุมด้านนอก มีเพียงสองอย่างเท่านั่นคือ ปุ่มสำหรับเปิด และปุ่มสำหรับกดปิด
บริษัท ที.พี.ดรัก แลบบอราทอรี่ส์ ประตู PVC อัตโนมัติ
บริษัท ที.พี.ดรัก แลบบอราทอรี่ส์ ประตู PVC อัตโนมัติ

ภาพการติดตั้ง ระบบควบคุมความปลอดภัยในการ เปิด-ปิด ประตู

สำหรับในเรื่องของความปลอดภัย มาพร้อมกับ ตัวเซ็นเซอร์ตรวจจับ สิ่งกีดขวางในขณะที่ประตูกำลังทำการเลื่อนลงมา เพื่อป้องกันการเลื่อนลงมาทับสิ่งที่กำลังผ่านเข้าออกนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็น

  • รถผ่านเข้าออก
  • คนเดินผ่านเข้าออก
  • รถเข็นผ่านเข้าออก
  • สิ่งของต่างๆเช่นกล่อง

เป็นต้น ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง ข้อควรระมัดระวังในการใช้งาน สำหรับการติดตั้งตัวเซ็นเซอร์ ป้องกัน ควรติดตั้งในส่วนที่ มีอยู่ในระดับต่ำกว่าสิ่งกีดขวาง เพราะในบางกรณี่ที่เราติดตั้งสูงจนเกินไป จะทำให้เซ็นเซอร์ไม่ทำงาน ควรติดตั้งกับผู้ที่มีความชำนาญในการติดตั้งเป้นอย่างมากจะเป็นสิ่งที่ดี สำหรับผู้ใช้งานเอง  และควรลีกเลี่ยงการนำสิ่งของไปว่างขวางตัวเซ็นเซอร์ เพราะจะทำให้ประตูไม่ยอมเล่นลงมา นั่นเอง
บริษัท ที.พี.ดรัก แลบบอราทอรี่ส์ ประตู PVC อัตโนมัติ

วิดีโอทดสอบการใช้งาน ประตูม้วนโรงงานอัตโนมัติ ( RAPID ROLL DOOR ) ที่ T.P. DRUG

สำหรับวีดีโอด้านล่าง เป็นการทดสอบการใช้งานหลังจากติดตั้งเสร็จ เป็นการทดลองใช้งานก่อนส่งมอบสินค้า รวมถึงการสอนการใช้งานให้กับลูกค้านั่นเอง การติดตั้งจากทางเราทุกครั้งจะมีการสอนการใช้งาน และการรับประกันสินค้า ดังนั้นท่านจึงมันใจได้เลยว่า ถ้าหากท่านสั่งซื้อสินค้ากับทางเราแล้ว ท่านจะได้สินค้าที่ มีมาตรฐาน และบริการหลังการขายที่ดี จากทีมงานช่างที่เข้าไปติดตั้งให้กับท่านอย่างแน่นอนนอน

สำหรับการติดตั้งในแต่ละครั้ง ท่านสามารถสั่งซื้อสินค้าอื่นๆ กับทางเราเพิ่มเติมได้ เพราะทางเรา มีอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้งาน เกี่ยวกับประตูอัตโนมัติทุกชนิด ทั้งประตูบ้าน ประตูอาคาร ประตูโรงงาน ร้านอาหาร มากมายครบครันรอคอยท่านอยู่

คุณสมบัติของประตูม้วนผ้าใบ PVC อัตโนมัติ ( Rapid Roll Door )

สินค้าของเราเป็นสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานกับโรงงาน ที่ต้องการใช้งานประตู เปิด-ปิด อย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยในเรื่องของการควบคุมอุณภูมิในการใช้งาน และเพิ่มความรวดเร็วในการเปิดประปิดประตู ทำให้สามารถขนย้ายสินค้าได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งคุณ โดยคุณสมบัติทั่วไป มีดังต่อไปนี้

โครงสร้างกรอบประตู เหล็กแผ่นรีดเย็นมีความหนา 2 มม. หรือ แล้วแต่ความต้องการ
วัตถุดิบในการผลิต สแตนเลส และ อลูมิเนียม 201/304
คุณสมบัติของแกนหมุนเก็บผ้าใบ แผ่นเหล็กรีดเย็นหนา 2 มม.
อุปกรณ์ขั้นผ้าใบผลิตจาก อลูมิเนียม
วัตถุดิบผลิตตัวผ้าใบหรือม่านประตู ผ้าโพลีเอสเตอร์
ความหนาของตัวผ้าใบ 0.8 มม.หรือ 1.5 มม.

ประตูม้วนผ้าใบ ( Rapid Roll Door ) ของ XEKA นั้น มีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ >> ประตูม้วนผ้าใบ PVC